Chi nhánh AN’s Spa Q.10

AN’s Spa chi nhánh Q.10 – Nép mình yên ả trong khu nhà riêng cao cấp tại Hà Đô Centrosa. Mang chút thiên nhiên, bình yên và ấm cúng cho khách thương mỗi lần ghé thăm. 
 
Đến với AN’s Spa bạn sẽ được đắm mình trong không gian thư giãn, nhẹ nhàng với hương thảo mộc và tiếng nhạc du dương. Khôi phục sức khỏe Thân – Tâm – Trí, xua tan mọi đau mỏi, muộn phiền bởi những liệu pháp trị liệu chuẩn Nhật tại AN’s. 🪴 
  • Không nhận tips 
  • Nằm trong khu cao cấp, yên tĩnh
  • Trị liệu chuẩn Nhật
  • Phù hợp cho cả nam & nữ

AN’s Spa – Spa massage quận 10 lành mạnh & chuẩn Nhật. 

AN’s Spa Hà Đô tọa lạc tại khu đô thị Hà Đô Centrosa quận 10. Tuy nằm giữa lòng thành phố nhưng AN’s Spa vẫn đảm bảo mang đến cho bạn không gian yên tĩnh, thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Video giới thiệu An’s Spa Quận 10

AN’s Spa spa massage quận 10 chuyên nghiệp – uy tín – tận tâm phù hợp cho mọi đối tượng. Ở AN’s Spa, các chuyên viên đều được đào tạo kỹ càng về tay nghề và đạo đức. AN’s Spa Premium chỉ cung cấp các dịch vụ liên quan tới sức khỏe, sức đẹp theo đúng pháp luật Việt Nam và nói không với tiền tips. 


An’s Spa Premium Quận 10

Bạn hãy đến với An’s Spa Quận 10 để trải nghiệm các dịch vụ massage đầu cổ vai gáy, massage body, massage foot.

HÃY ĐỂ AN’S SPA ĐÁNH TAN ĐAU MỎI, TÁI TẠO NĂNG LƯỢNG CHO CƠ THỂ, TÂM HỒN


An’s Spa Quận 10 – Hotline: 093 8561377

Địa chỉ CN 2: AN’s Spa Premium: Số 30 đường số 8 – Khu đô thị Hà Đô Centrosa (số 200 đường 3 tháng 2), phường 12, Quận 10,TP. HCM