YOGA CÂN BẰNG SỨC KHỎE

YOGA CÂN BẰNG SỨC KHỎE


Chăm sóc sức khỏe và tinh thần, Yoga là bộ môn kết hợp giữa hơi thở và tư thế giúp bạn tập trung cao độ nhưng giải tỏa căng thẳng cực kì hiệu quả. Một tinh thần tốt sẽ giúp sức khỏe càng ngày càng bền bỉ. Vì thế chìa khóa của hạnh phúc chính là sự kết hợp hài hòa của thân-tâm-trí.

CHĂM SÓC SỨC KHỎE LÀNH MẠNH

Trước khi cân bằng sức khỏe bằng các bộ môn thể thao. Thì việc thay đổi lối sống và thói quen ăn uống là điều bạn cũng cần ưu tiên. Bên cạnh đó việc kiểm tra sức khỏe định kì cũng giúp bạn nắm rõ tình trạng sức khỏe của chính mình hơn. Những biểu hiện bên ngoài thông thường không nói lên sức khỏe hiện tại của bạn ra sao. Và người Việt chúng ta thường không có thói quen kiểm tra sức khỏe định kì. Cho nên việc duy trì thói quen này sẽ tốt hơn cho việc chăm sóc sức khỏe lành mạnh.

RÈN LUYỆN SỨC KHỎE VỚI YOGA HÀI HÒA TÂM HỒN VÀ CƠ THỂ

Tác động tích cực nhất mà Yoga mang đến cho chúng ta chính là các bài tập. Các tư thế yêu cầu sự rèn luyện cao độ đánh thức nội tâm con người. Trong quá trình luyện tập, bạn sẽ được điều phối một nguồn năng lượng tuyệt vời khắp cơ thể. Người tập Yoga sẽ luôn được duy trì trong trạng thái kiểm soát hơi thở và động tác của chính mình.

Sự mất bằng trong tinh thần tạo ra tác động tiêu cực đến sức khỏe. Từ đó gây ra các lối sống thiếu lành mạnh và một tinh thần dần trở nên mệt mỏi quá độ. Tạo tiền đề cho các chứng bệnh về tâm lý như rối loạn lo âu, trầm cảm,…

Vì vậy mà tập luyện Yoga sẽ giúp bạn trở về với bên trong chính mình. Cân bằng lại kết nối cảm xúc và thay đổi tư duy tích cực hơn. Bên cạnh đó các tư thế Yoga còn giúp bạn rèn luyện cơ-xương-khớp. Duy trì chức năng hoạt động của các hệ cơ quan trong cơ thể. Mang đến cho bạn một cuộc sống lành mạnh và thoải mái hơn rất nhiều.

LỚP HỌC YOGA CÂN BẰNG SỨC KHỎE TẠI AN’S SPA

AN’s Spa chia ra 2 lớp cơ bản và thường xuyên. Đối với người bắt đầu, lớp học cơ bản có 12 buổi giúp bạn làm quen với bộ môn với các tư thế dễ và đơn giản. Lớp thường xuyên sẽ dành cho những ai đã hoàn thành lớp cơ bản.

Lớp học cơ bản phù hợp với mọi đối tượng, tuy nhiên với lớp thường xuyên, trainer sẽ tiến hành khảo sát nhu cầu học, tình trạng sức khỏe để sắp xếp nội dung học phù hợp nhất cho từng người.

Sự khác biệt của AN’s Spa YOGA

 1. AN’s Spa YOGA được ra đời để hoàn thiện hóa chuỗi sinh thái chăm sóc sức khỏe dành cho khách hàng. Vơi sứ mệnh trở thành NƠI SỨC KHỎE & HẠNH PHÚC TRỞ VỀ, đồng hành với các dịch vụ massage trị liệu và chăm sóc da chuẩn Nhật. Và đặc biệt, sau sự ra đời của phòng thiền, các buổi hội thảo chia sẻ về SỐNG CÂN BẰNG & YÊU THƯƠNG, AN’s Spa YOGA đã được đưa vào hoạt động chính thức.
 2. Số lượng học viên tối đa 3 người/lớp.
 3. Có các hoạt động gắn kết học viên, tạo niềm vui và động lực cho học viên trong quá trình học.
 4. Nội dung YOGA hướng về cân bằng THÂN-TÂM, người học sẽ được cảm nhận sự cải thiện rõ rệt về tâm hồn cũng như sức khỏe.
 5. THỜI GIAN & HỌC PHÍ CỦA LỚP HỌC YOGA TẠI AN’S SPA

  Để đảm bảo các lớp học luôn được diễn ra một cách thuận lợi, AN’s Spa đã sắp xếp các khung thời gian rộng rãi, và phù hợp để nâng cao chất lượng cho buổi luyện tập.

  Cố định lịch học từ thứ 2 đến thứ 7 (Chủ nhật nghỉ)

  Khung giờ học:

  SÁNG 5:30-6:30 6:45-7:45
  TỐI 17:45-18:45 19:00-20:00 20:15-21:15

NHỮNG DỊCH VỤ MIỄN PHÍ DÀNH RIÊNG CHO HỌC VIÊN YOGA
 1. Khăn trải được chuẩn bị sẵn.
 2. Phòng tắm.
 3. Trà thanh nhiệt
 4. Ưu đãi 10% khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào tại AN’s Spa (Không áp dụng với gói VIP và các chương trình ưu đãi khác).
 5. Được ưu tiên và giảm 10% khi tham dự các buổi Hội thảo theo chuyên đề của AN’s Spa.

>>>Nguy cơ tiềm ẩn sau cơn đau mỏi cổ vai gáy<<<

THÔNG TIN VỀ HLV YOGA VÀ ĐĂNG KÍ LỚP HỌC YOGA TẠI AN’S SPA

ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC TRỰC TIẾP 

Chi nhánh 3 số 30/11 Mạc Đĩnh Chi P.Đa Kao Q1

Hoặc liên hệ qua hotline 0934 045 900 để được tư vấn nhanh chóng về khóa học ngay bạn nhé! Ngoài ra, AN’s Spa còn có các khung giờ dành cho Phòng thiền Hạnh Phúc, nếu bạn có nhu cầu sử dụng phòng thiền để có thể chuyên tâm hơn đừng ngại nhắn tin ngay cho AN’s team để đặt hẹn.